Skip to content
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Tích hợp và thông báo đẩy

Người theo dõi và thông báo đẩy

Cập nhật 1 tháng 11, 2026 4 phút đọc

Ai nhận thông báo đẩy của bạn, khách truy cập theo dõi trang ra sao, ba cách gửi và giới hạn hằng tuần theo gói hoạt động như thế nào.

Với thông báo đẩy, bạn tiếp cận trực tiếp trên điện thoại những người theo dõi trang của mình – ví dụ khi buổi phát trực tiếp bắt đầu, một sản phẩm mới lên kệ hay cửa hàng nghỉ lễ. Bài này trình bày điều cơ bản: ai nhận thông báo đẩy, chúng được tạo ra thế nào và bạn có thể gửi bao nhiêu.

Người theo dõi của bạn là ai?

Người theo dõi là những người theo dõi một trong các trang của bạn – trong ứng dụng LinkHarbor hoặc trong bảng điều khiển web. Họ cần một tài khoản LinkHarbor miễn phí cho việc này. Địa chỉ email của họ không được chuyển cho bạn. Họ chỉ nhận thông báo đẩy qua ứng dụng.

  • Khách truy cập trang của bạn thấy ghi chú “Theo dõi trang này” ở phía dưới cùng nút “Xem cách hoạt động”
  • Chỉ theo dõi được các trang công khai đã xuất bản
  • Thông báo đẩy đến các thiết bị đã cài ứng dụng LinkHarbor và cho phép thông báo
  • Ứng dụng LinkHarbor có cho Android và iPhone
  • Người theo dõi có thể tắt thông báo đẩy cho từng trang theo dõi bằng biểu tượng chuông, hoặc tắt hoàn toàn trong cài đặt ứng dụng
  • Chạm vào thông báo sẽ mở trang của bạn trong ứng dụng

Ba cách gửi thông báo đẩy

CáchDùng choNgười nhận
Thông báo đẩy thủ côngMột tin nhắn tự do về một trangNgười theo dõi của trang đã chọn
Thông báoMột sản phẩm, video, bản phát hành hoặc sự kiện từ tích hợp danh mụcNgười theo dõi của mọi trang trong không gian làm việc, mỗi thiết bị chỉ một lần
Quy tắc thông báo đẩy tự độngSự kiện từ tích hợp thời gian thực, như khi buổi phát trực tiếp bắt đầuNgười theo dõi của mọi trang trong không gian làm việc, mỗi thiết bị chỉ một lần

Thông báo thủ công và thông báo từ danh mục được trình bày trong Gửi thông báo đẩy và thông báo, thông báo tự động trong Quy tắc thông báo đẩy tự động. Chỉ chủ sở hữu và quản trị viên mới gửi được.

Giới hạn hằng tuần

GóiThông báo đẩy mỗi tuần
Creator Free1
Creator Pro7
Creator Agency50
Enterprise200

Tuần được tính cuốn chiếu: mọi thông báo đẩy của không gian làm việc trong 7 ngày qua đều được tính, không theo tuần lịch. Giới hạn dùng chung cho cả ba cách.

  • Với thông báo thủ công và thông báo từ danh mục, khi đạt giới hạn sẽ hiện “Đã đạt giới hạn thông báo đẩy” và việc gửi bị chặn
  • Quy tắc thông báo đẩy tự động bị bỏ qua lặng lẽ khi đạt giới hạn, không có thông báo nào cho bạn

Đồng hồ đo mức sử dụng

Trong lịch sử thông báo đẩy, hộp thoại gửi và tab “Quy tắc thông báo đẩy”, một đồng hồ đo cho biết bạn đã dùng bao nhiêu, ví dụ “5 / 7 tuần này” và “còn 2”. Từ mức sử dụng 80%, hoặc khi chỉ còn một thông báo, một ghi chú sẽ xuất hiện. Khi không còn gì, đồng hồ ghi “Nâng cấp để có thêm thông báo đẩy”.

Không tìm thấy?

Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì, đội hỗ trợ sẽ trực tiếp giúp bạn.

Liên hệ hỗ trợ